******* ประกาศผลสอบล่าสุดโครงการทดสอบความรู้เพื่อเตรียมสอบเข้าเรียนต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนศึกษานารีวิทยา ปีการศึกษา 2560

เนื่องจากการประกาศครั้งที่แล้วเกิดความผิดพลาดขออภัยเป็นอย่างสูง

ประกาศโรงเรียนศึกษานารีวิทยา

เรื่อง ประกาศผลสอบโครงการทดสอบความรู้เพื่อเตรียมสอบเข้าเรียนต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนศึกษานารีวิทยา ปีการศึกษา 2560

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่โรงเรียนศึกษานารีวิทยา ได้ด าเนินการรับสมัครนักเรียนทดสอบโครงการทดสอบความรู้เพื่อเตรียมสอบ เข้าเรียนต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนศึกษานารีวิทยา ปีการศึกษา 2560 ในระหว่างวันที่ 9 – 13 มกราคม 2560 และได้ด าเนินการสอบเมื่อวันที่ 22 มกราคม 2560 เสร็จเรียบร้อยแล้วมีรายละเอียดดังนี้ รายชื่อนักเรียนที่ได้รับเกียรติบัตรมีผลสอบยอดเยี่ยม ประเภทห้องเรียนปกติ(ได้สิทธิ์เรียนต่อชั้น ม.1)