ประกาศรับสมัครหลักสูตร STEM class Room และโปรแกรม EP

โรงเรียนศึกษานารีวิทยา

ร่วมกับ

มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี

เปิดรับสมัครนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับมัธยมศึกษาปีที่ 4. หลักสูตร “สเต็มศึกษา”(science Technology Engineering and Mathematics Education : STEM Education)  การเรียนรู้ที่บูรณาการ การจัดการศึกษาทางด้านวิชาวิทยาศาสตร์เทคโนโลยี วิศวกรรมศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยี หลักสูตร เทคโนโลยีรถไฟฟ้าความเร็วสูงและโลจิสติก

ระหว่างวันที่  20-24 กุมภาพันธ์  2559

สอบวันที่       6        มีนาคม     2559

ประกาศผล                 มีนาคม     2559