คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนศึกษานารีวิทยา
ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๖

1.  นายสุธน      เรืองเดช              ผู้ทรงคุณวุฒิประธานกรรมการ
2.  พ.ต.ท.ประเสริฐ   พรหมจันทร์    ผู้ทรงคุณวุฒิกรรมการ
3.  นายวิชาญ      เรืองกลั่น           ผู้ทรงคุณวุฒิกรรมการ
4.  นายประวิทย์    สระแก้ว           ผู้ทรงคุณวุฒิกรรมการ
5.  นายสมชาย       เชื่อมสุข         ผู้ทรงคุณวุฒิกรรมการ
6.  นายพล      กันสิงห์                ผู้ทรงคุณวุฒิกรรมการ
7.  นางสาวพิทยา     ศรีขมนิ่ม       ผู้ทรงคุณวุฒิกรรมการ
8.  นายสัมพันธ์    คำแป้น            ผู้แทนผู้ปกครองกรรมการ
9.  นางจรัสแสง    ทองปลิว          ผู้แทนครูกรรมการ
10.นายปราโมทย์     จันทร์พิมพ์    ผู้แทนศิษย์เก่ากรรมการ
11.นายมานพ     มารุ่งเรือง         ผู้แทนองค์กรชุมชนกรรมการ
12.พระมหา ดร. อรุณ ธมมสาโร    ผู้แทนพระภิกษุสงฆ์กรรมการ
13.พระชัยวัฒน์   ถิรคุโณ            ผู้แทนพระภิกษุสงฆ์กรรมการ
14.นายณรงค์ศักดิ์    ม่วงศิริ        ผู้แทนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นกรรมการ
15.ผู้อำนวยการโรงเรียนศึกษานารีวิทยา    กรรมการและเลขานุการ

heartheartheartheartheartheartheartheartheartheartheartheartheartheartheartheartheartheartheartheartheartheartheartheartheartheartheart