คณะกรรมการผู้ปกครองเครือข่าย

คณะกรรมการผู้ปกครองเครือข่ายโรงเรียนศึกษานารีวิทยา ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗

๑. นายเสน่ห์ ฤทธิ์นอก                          ประธาน
๒. นางรัตติกาล วังคะฮาต                     รองประธานคนที่ ๑
๓.นางสาวสุกัญญา  เอี่ยมไพศาล         รองประธานคนที่ ๒
๔.ดร.อธิษฐ์  วีระรังสรรค์                       เลขานุการ
๕. นางวรรณพร  ปูชิตากร                     ผู้ช่วยเลขานุการ
๖. นางสาวอมรา  ยั่งยืน                         ประชาสัมพันธ์
๗.นางสาวอรทัย  ตั้งธนบำรุง                 ผู้ช่วยประชาสัมพันธ์
๘.นายกนกวรรณ์  มูลมี                          นายทะเบียน
๙.นางสาวอุราณี  บรรดิษจีน                  ผู้ช่วยนายทะเบียน
๑๐. นายสุภาพ จันทร์คล้าย                    ปฏิคม
๑๑.นางพัชนีย์  วัฒน์หิรัญวงศ์                กรรมการ
๑๒.นายสมัย  ภูพนาแสง                        กรรมการ
๑๓. นางสาวพรสวรรค์ เซียงเซี่ยงจีน     กรรมการ