5-6 กันยายน ๒๕๖๓ เด็กหญิง รัชชนิชา มะโรงรัตน์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/10 ได้เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเทควันโด รายการ”เพื่อฝันเพื่อวันเกียรติยศ” ครั้งที่ 11 ประเภท ต่อสู้เกราะไฟฟ้า
คลาส A รุ่นอายุ 13-14 ปีหญิง ณ สถาบันกีฬามหาวิทยาลัยรังสิต โดยได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 รับเหรียญรางวัลพร้อมเกียรติบัตร