กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนศึกษานารีวิทยา ส่งนักเรียนเข้าร่วมการประกวดเรียงความ ตามโครงการประกวดเรียงความเทิดพระคุณแม่ยุคดิจิทัล จัดโดยชมรมสื่อดีดิจิทัล (D New Media)

ผลปรากฏว่า​ นางสาวธนพร จิตรจำลอง ได้รับรางวัลชนะเลิศระดับภาค (กรุงเทพมหานคร) อันดับ ๑  ระดับชั้นมัธยมศึกษา​ตอนปลาย ได้รับเกียรติบัตรพร้อมทุนการศึกษา ๕,๐๐๐ บาท