เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2563 โรงเรียนศึกษานารีวิทยาได้ส่งนักกีฬาฟุตซอล รุ่นอายุ 13 ปี เข้าร่วมการแข่งขัน ฟุตซอลรายการ " FUTSAL CHAICHIMPEE JUNIOR YOUTH CUP 2020" ณ โรงเรียนไชยฉิมพลีวิทยาคม ผลปรากฎว่าโรงเรียนศึกษานารีวิทยา ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 พร้อมกับรางวัลผู้รักษาประตูยอดเยี่ยม ได้แก่เด็กชาย ปภาวิชญ์ ไชยเฉลิม