โรงเรียนศึกษานารีวิทยา ได้รางวัลเชิดชูเกียรติจากนายกรัฐมนตรี ระดับดีเยี่ยม "รางวัลขับเคลื่อนศูนย์ครอบครัวพอเพียงดีเด่นระดับกรุงเทพมหานคร"
โรงเรียนศึกษานารีวิทยา ได้รับรางวัลการประกวด cover เพลง 77 ดินแดนแสนวิเศษ ระดับ ดี
นายคณิน ประสพสมบัติ ได้รับโล่รางวัลเชิดชูเกียรติจากนายกรัฐมนตรี "ครูดีศรีแผ่นดิน"