รางวัลเหรียญเงิน “Valaya Alongkorn Music Competition” ชิงถ้วยพระราชทานฯ
เมื่อวันที่ ๑๘ ธันวาคม ๒๕๖๓ วงโยธวาทิต โรงเรียนศึกษานารีวิทยา  ได้รับรางวัลเหรียญเงิน โครงการประกวดแข่งขันวงดนตรี 3rd Valaya Alongkorn Music Competition 2020 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ พระบรมราชูปถัมภ์