เมื่อวันที่​ ๒๘ กันยายน ๒๕๖๔ โรงเรียนศึกษานารีวิทยา จัดกิจกรรมแสดงมุทิตาจิต “คืนวันที่พากเพียร สู่วันเกษียณที่ภาคภูมิ” โดยมีครูผู้เกษียณอายุราชการในครั้งนี้ ได้แก่ คุณครูไชย กิมขาว ,คุณครูศศิธร  ชัยวัฒน์ , คุณครูวิวรรธน์ ศันสนียเมธา และ คุณครูวรุณรัตน์  วุฒิมานพ  โดยจัดกิจกรรมตามมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019   ณ ห้องเพชรอินทนิล โรงเรียนศึกษานารีวิทยา