รางวัลศูนย์ครอบครัวพอเพียงดีเด่น

เมื่อวันที่ ๑๘ พฤษภาคม ๒๕๖๒ ท่านผู้อำนวยการ ดร.นฤภพ ขันทับไทย พร้อมด้วยผู้แทนครูและนักเรียนโรงเรียนศึกษานารีวิทยา เข้าร่วมพิธีมอบรางวัลเกียรติยศ และรับเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติ รางวัลศูนย์ครอบครัวพอเพียง ระดับดี จากท่านพลอากาศเอกประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรี