โรงเรียนศึกษานารีวิทยาได้ส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันฟุตซอลต้านภัยยาเสพติด ป.ป.ส. PRADOONAI INVITATION ครั้งที่ ๗ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ ณ โรงเรียนวัดประดู่ในทรงธรรม
เมื่อวันที่ ๑๘ มีนาคม ๒๕๖๕ ผลปรากฏว่า โรงเรียนศึกษานารีวิทยาได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๒ ในรุ่นอายุไม่เกิน ๑๔ ปี และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๓ ในรุ่นอายุไม่เกิน ๑๖ ปี โดยได้รับถ้วยรางวัลพร้อมเหรียญรางวัลและเกียรติบัตร