ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้เป็น นักกีฬาเทควันโดตัวแทนประเทศ​ไทย

๒ เหรียญทอง เทควันโดประเภทพุมเซ่

ขอแสดงความยินดีกับ​ ด.ญ.พสชนันท์ ภัทรมูล นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่​ ๒/๓​ นักกีฬาเทควันโดตัวแทนประเทศ​ไทย    คว้า​ ๒​ เหรียญทอง​ ประเภทพุมเซ่เดี่ยวหญิง​และคู่ผสม​ รุ่นอายุไม่เกิน​ ๑๔​ ปี​ ในการแข่งขัน Cross-strait, Hong Kong & Macau Taekwondo ณ​ เมือง Guangzhou ประเทศจีน

๑ เหรียญเงิน ๑ เหรียญทองแดง เทควันโดประเภทพุมเซ่

ขอแสดงความยินดีกับ ด.ญ.รัชฎาวัลย์ ตะเพียนทอง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่​ ๒/๔​ นักกีฬาเทควันโดตัวแทนประเทศไทย​ คว้า​ ๑​ เหรียญเงิน ประเภทพุมเซ่เดี่ยวหญิง​และ​ ๑ เหรียญทองแดง ประเภทพุมเซ่คู่ผสม​ ในรายการ Wuxi2019 World Taekwondo World Cup Poomsae Championships ณ​ เมือง Wuxi ประเทศจีน

๑ เหรียญทอง ๑ เหรียญเงิน เทควันโดประเภทพุมเซ่

ขอแสดงความยินดีกับ นายชวลิต โขพนะ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖/๑ นักกีฬาเทควันโดตัวแทนประเทศไทย คว้า ๑ เหรียญทอง ประเภท Creative Poomsae (Junior III) และ ๑ เหรียญเงิน ประเภท Male Individual (Junior III) ในรายการ 2019 PyeongChang World Taekwondo Hanmadang ณ เมือง PyeongChang ประเทศเกาหลีใต้