เมื่อวันที่​ ๓๐​ มกราคม​ ๒๕๖๕ กลุ่ม​สาระ​การ​เรียนรู้​ภาษาต่างประเทศ​ได้นำนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันสอบวัดทักษะวิชาการระดับชาติ​ (สวช.) วิชาภาษาอังกฤษ​ "รอบสุดยอดอัจฉริยภาพระดับประเทศ​" ผลปรากฏว่า​ นางสาวมิ่งกมล​ เซี้ย นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา​ปี​ที่​ ๖​/๑ ปีการศึกษา​ ๒๕๖๔​ ได้รับรางวัลประกาศนียบัตร​ เหรียญเงิน​ ครูผู้ฝึกซ้อมคือ​ ครูรังสินี​ หลักเพชร