โรงเรียนศึกษานารีวิทยาขอแสดงความยินดีกับ✨
💙💜นาย ธนา เขียวลายเลิศ นักเรียนชั้นม. 4/6 นักกีฬาเทควันโด ประเภทพุมเซ่ ได้ผ่านรอบมหกรรมกีฬาเยาวชนแห่งชาติครั้งที่ 38 นครสวรรค์เกมส์ รอบคัดเลือกตัวแทนภาค2 สิงห์บุรีเกมส์ ณ จังหวัดสิงห์บุรี ทำการแข่งขันวันที่ 18-27 พฤศจิกายน 2565 ในนามนักกีฬาจังหวัดนครปฐม เข้าสู่รอบมหกรรมใหญ่ที่ จังหวัดนครสวรรค์ ซึ่งจะทำการแข่งขันระหว่างวันที่ 25 มีนาคม - 3 เมษายน 2566 ต่อไป💙💜