ในวันพฤหัสบดี ที่ ๑ ธันวาคม ๒๕๖๕ กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ได้นำนักเรียนเข้าร่วมประกวดพูดสุนทรพจน์ “การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ระดับมัธยมศึกษา ประจำปี ๒๕๖๕” ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีการจัดการเพชรเกษม เขตหนองแขม กรุงเทพมหานคร เพื่อเป็นการส่งเสริมให้นักเรียน ได้รับประสบการณ์ตรงจากภายนอกห้องเรียน ผลการแข่งขัน ดังนี้
๑. นางสาวณิชาวีร์ ดีมาก ม.๖/๗ อันดับ ๑ เหรียญทอง
๒. นางสาวอัจจิมา สุทธิเสงี่ยม ม.๖/๓ อันดับ ๒ เหรียญเงิน
๓. นางสาวปรางค์ทิพย์ ทองเจือ ม.๖/๖ อันดับ ๓ เหรียญเงิน
๔. นางสาวฑิฆัมพร วรรณสินธ์ ม.๖/๔ อันดับ ๔ เหรียญทองแดง
ผู้ฝึกสอน คุณครูศิริชัย ญาณปัญญา