เมื่อวันเสาร์ที่ ๒๑ มกราคม ๒๕๖๖ และวันอาทิตย์ ที่ ๒๒ มกราคม ๒๕๖๖ กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ (กิจกรรมวงโยธวาทิต) ได้นำนักเรียนเข้าประกวดวงโยธวาทิตชิงถ้วยพระราชทานฯ ประเภทเดินแถวมาร์ชชิ่ง ประจำปี ๒๕๖๖ ณ สนามศุภชลาศัย สนามกีฬาแห่งชาติ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร เพื่อเป็นการส่งเสริมให้นักเรียน ได้รับประสบการณ์ตรงจากภายนอกห้องเรียน ผลการแข่งขัน ดังนี้
๑. รางวัลระดับความสามารถ เหรียญทอง เงินรางวัล ๒๐,๐๐๐ บาท
๒. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๒ เงินรางวัล ๔๐,๐๐๐ บาท
๓. รางวัลคฑากรดีเด่น เงินรางวัล ๕,๐๐๐ บาท
๔. รางวัลเครื่องกระทบดีเด่น เงินรางวัล ๕,๐๐๐ บาท