เมื่อวันที่​ ๓๑ มกราคม​ ๒๕๖๖ ทีมฟุตซอล​ ประเภททีมหญิง​ รุ่นอายุ​ไม่​เกิน​ ๑๘​ ปี​ เข้าร่วมการแข่งขันฟุตซอลรายการ​ "ปัญญานิทรรศน์" ณ​ โรงเรียนปัญญาวรคุณ​ รอบชิงชนะเลิศ​ พบกันระหว่างโรงเรียนศึกษา​นารี​วิทยา​ และ​ โรงเรียนอิสลามวิทยาลัย​ ผลปรากฏว่า​ โรงเรียนศึกษา​นารี​วิทยา​ ชนะ​ ๔ ประตู​ ต่อ​ ๑ รับถ้วยรางวัลชนะเลิศ