รางวัลเหรียญทอง Scientific and Mathematical Literacy

ขอแสดงความยินดีกับนายกษมา เอกปรัชญากุล นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖/๔ ได้รับรางวัลเหรียญทอง การสอบวัดความรู้เรื่องวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ จากสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) กระทรวงศึกษาธิการ และได้รับทุน พสวท. เพื่อยื่นสมัครเข้าศึกษาต่อฯ ปีการศึกษา ๒๕๖๓ ในมหาวิทยาลัยเครือข่าย พสวท. ทั้ง ๑๐ แห่ง ทั่วประเทศ