เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2566 นางสาวรัชชนิชา โชคศิริพูล นักเรียนชั้ยมัธยมศึกษาปีที่ 5/11โรงเรียนศึกษานารีวิทยา นักกีฬาเทควันโด ได้รับรางวัลชนะเลิศ ประเภทต่อสู้ บุคคลหญิง รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 42 กิโลกรัม และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ1 ประเภทต่อสู้ทีมหญิง 3 คน  รายการ HEROES TAEKWONDO Internationnal Championship ระหว่างวันที่ 1-2 กรกฎาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (วิทยาเขตสุวรรณภูมิ)