โรงเรียนศึกษานารีวิทยา www.snws.ac.th (เขตบางบอน กทม.) สังกัด สพม.กท 1 ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวอิสรีย์กร กิตติธรรมโสฬส นักเรียนชั้น ม.4/3 นักเรียนโครงการส่งเสริมความเป็นเลิศด้านเทคโนโลยี SMART GEN ที่ได้รับทุนมูลนิธิเอเอฟเอส เต็มจำนวนระยะ 1 ปี ในโครงการเยาวชนเอเอฟเอส เพื่อการศึกษาและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมนานาชาติ รุ่นที่ 63 ระยะ 1 ปี (ปี2567-2568) ประเภททุนมูลนิธิเอเอฟเอส ประเทศไทย