ขอแสดงความยินดีกับ เด็กชายพัสกร วิเชียรพงษ์สาสน์ นักเรียนชั้น ม.๑/๓ ได้รับรางวัล ๑ เหรียญเงิน Freestyle ๕๐ เมตร , ๑ เหรียญเงิน Butterfly ๕๐ เมตร ๑ เหรียญเงิน Freestyle ๔๐๐ เมตร , ๑ เหรียญเงิน Medley ๒๐๐ เมตร , ๑ เหรียญเงิน Medley ๔x๕๐ เมตร , ๑ เหรียญเงิน Freestyle ๔x๕๐ เมตร , ๑ เหรียญทองแดง Backstroke ๕๐ เมตร และ ๑ ถ้วยรางวัลลำดับที่ ๔ รุ่น ๑๒ ปีชาย ในรายการแข่งขันว่ายน้ำ วันธรรมศาสตร์ ครั้งที่ ๕ ประจำปี ๒๕๖๖ ระหว่างวันที่ ๒-๔ ธันวาคม ๒๕๖๖ ณ ศูนย์กีฬาทางน้ำมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต