วันศุกร์ที่1 ธันวาคม 2566 กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ (ดนตรีสากล) พานักเรียนประกวดแข่งขัน โครงการแข่งขันทักษะวิชาชีพนักเรียนระดับมัธยมศึกษาปีการศึกษา 2566 ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีการจัดการเพชรเกษม ประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง
ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น
1.เด็กหญิงภัทรธิดา แก้วศรี เหรียญทอง
2.เด็กหญิงปาริตา พันธ์วิไล เหรียญเงิน
ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย
1. นางสาวปาริฉัตร สินพาณิช เหรียญเงิน
2.นางสาวศิโรรัตน์ ดอกคำ เหรียญทองแดง
3.นางสาว จิรารักษ์ห มายจริง เหรียญทองแดง