รางวัลชนะเลิศเหรียญทอง การแข่งขันการสร้าง Webpage ประเภท Web Editor ม.1-ม.3  งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ครั้งที่ 71 ปีการศึกษา 2566
สังกัด สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 1 ณ ศูนย์แข่งขันโรงเรียนในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 1
ระหว่างวันที่ 15 มกราคม - 6 กุมภาพันธ์ 2567 ได้แก่
1. เด็กชายปัณณทัต พึ่งปั้นบูรณ์วงศ์
2. เด็กชายจักรกฤษณ์ เหมะ

ครูผู้ฝึกซ้อม
1. นางสาวกรรณิกา ปิงชัย
2. นางสาวอรุณทิพย์ โผนประสิทธิ์