รางวัลชนะเลิศเหรียญทอง การแข่งขันการออกแบบสิ่งของเครื่องใช้ด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ม.4-ม.6

รางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง การแข่งขันการออกแบบสิ่งของเครื่องใช้ด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ม.4-ม.6 งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ครั้งที่ 71 ปีการศึกษา 2566 สังกัด สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 1 ณ ศูนย์แข่งขันโรงเรียนในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 1 ระหว่างวันที่ 15 มกราคม - 6 กุมภาพันธ์ 2567 ได้แก่
1. นายณัฐนันท์ เอี่ยมนาค
2. นายพีรยส บุญเดช

ครูผู้ฝึกซ้อม
1. นายดนัย วินิจ
2. นางสาวอรุณทิพย์ โผนประสิทธิ์