เมื่อวันที่ ๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ งานแนะแนวได้นำนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ ๗๑ โดยเข้าร่วมแข่งขันรายการกิจกรรมนักเรียนเพื่อนที่ปรึกษา (Youth Counselor: YC) ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ม.๑ - ๓ และระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ม.๔-๖ ณ โรงเรียนสตรีวัดอัปสรสวรรค์
ผลการแข่งขัน
ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ม.๑ - ๓ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๑ เหรียญเงิน
โดยครูผู้ฝึก ครูมัทนา เกษมจิต, ครูสุทธิดา ซ่าอินทร์
ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ม.4-6 ได้รับรางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง
โดยครูผู้ฝึก ครูราเชนทร์ สมถวิล, ครูมนัญชยา คงบุญ