ขอแสดงความยินดีกับนางสาวรัชฏาวัลย์ ตะเพียนทอง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖/๒ นักกีฬาเทควันโดหญิงได้รับรางวัล ๑ เหรียญเงิน พุ่มเซ่เดี่ยวหญิง รุ่นอายุ ๑๘-๓๐ ปี ,
๑ เหรียญเงิน พุ่มเซ่ทีมหญิง รุ่นอายุ ๑๘-๓๐ ปี ในรายการแข่งขัน 11TH THF ASIA CHOI
YOUNG SEOK CUP RSU INTERNATIONAL TAEKWONDO CHAMPIONSHIP 2024 ในระหว่างวันที่ ๓-๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ ณ มหาวิทยาลัยรังสิต