โครงการส่งเสริมความเป็นเลิศด้านวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับเด็กชายพลกฤต วิเชียรพงษ์สาสน์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓/๒ เข้าร่วมแข่งขันรายการ SWIMMING CHAMPIONSHIPS XX MARTIN’S CUP ระหว่างวันที่ ๑๖ - ๑๗ มีนาคม ๒๕๖๗ ณ.ศูนย์กีฬาทางน้ำ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ สุวรรณภูมิ ได้รับรางวัลเหรียญทอง ประเภท ๔ x ๕๐ Freestyle