โครงการส่งเสริมความเป็นเลิศด้านภาษาอังกฤษ-จีนกลาง ขอแสดงความยินดีกับเด็กชายพัสกร วิเชียรพงษ์สาสน์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่๑/๓ เข้าร่วมแข่งขันรายการ SWIMMING CHAMPIONSHIPS XX MARTIN’S CUP ระหว่างวันที่ ๑๖-๑๗ มีนาคม ๒๕๖๗ ณ.ศูนย์กีฬาทางน้ำ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ สุวรรณภูมิ ได้รับรางวัลเหรียญทอง ประเภท ๔x๕๐ Freestyle